A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

HĐND huyện Cư M'gar: Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện

14:43 | 20/10/2015

Vừa qua, HĐND huyện Cư M’gar khóa VII (nhiệm kỳ 2011 – 2016) đã tổ chức Kỳ họp bất thường xem xét việc miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Phạm Văn Trình với lý do nghỉ hưu theo quy định; miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Lê Đức Thắng vì chuyển công tác khác và miễn nhiệm Trưởng ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện khóa VII đối với ông Nguyễn Văn Minh vì chuyển công tác khác. Kỳ họp cũng đã xem xét tờ trình giới thiệu nhân sự của UBND huyện và tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện, các Phó Chủ tịch UBND huyện. Kết quả, ông Trương Văn Chỉ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Cư M’gar khóa VII (nhiệm kỳ 2011 – 2016); ông Nguyễn Văn Minh, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và ông Y Wem Hwing, Chủ tịch UBND xã Ea Đrơng được bầu làm Phó Chủ tịch UBND huyện Cư M’gar khóa VII (nhiệm kỳ 2011 – 2016).

                                       Công Phong

 

 

  Nguồn: Báo Dak Lak điện tử

  BÌNH LUẬN

   Chia sẻ lợi ích nhiều nhất cho người trồng cà phê

   Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đã khép lại sau 5 ngày diễn ra sôi động với nhiều chuỗi sự kiện được tổ chức, giới thiệu và quảng bá rộng rãi, sâu đậm đến với người dân địa phương...

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ