A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

08:02 | 16/11/2015

Tối 14-11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT, với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – vì người ở lại”.

Tham dự buổi lễ có bà Mai Hoan Niê Kdăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Y Puăt Tơr, Giám đốc Sở GTVT, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh; thành viên Ban ATGT tỉnh; các gia đình có người tử vong vì TNGT và đoàn viên thanh niên.
Các hoạt động chính của buổi Lễ tưởng niệm gồm: các phóng sự, tiểu phẩm về sự mất mát của các gia đình có người tử nạn vì TNGT; trao quà giúp đỡ các gia đình có người tử nạn vì TNGT; mặc niệm các nạn nhân tử vong do TNGT…
 

de

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Hoan Niê Kdăm phát biểu tại buổi Lễ tưởng niệm

Việt Nam là quốc gia đứng thứ 11 trên thế giới có số người tử vong do TNGT, trung bình mỗi ngày ở nước ta có gần 30 người chết vì TNGT. Riêng tại Đắk Lắk, từ đầu năm 2015 đến nay đã xảy ra khoảng 350 vụ TNGT, làm chết gần 200 người, bị thương 350 người.
 

g

Các đại biểu dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT

Phát biểu tại Lễ tưởng niệm, bà Mai Hoan Niê Kdăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chia sẻ sâu sắc đến các gia đình có nạn nhân tử vong, các gia đình hiện đang chịu ảnh hưởng nặng nề của TNGT. Đồng thời kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể và tất cả mọi người hãy vì tính mạng, vì cuộc sống bình yên của mỗi nhà, vì sự phát triển chung của tỉnh, hãy làm tất cả những gì có thể để hằng ngày bớt đi các vụ TNGT thương tâm. Mỗi người chúng ta, khi tham gia giao thông cần nâng cao ý thức, thực hiện tốt văn hóa giao thông, tự giác chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của luật về giao thông là không gây ra nỗi đau cho người khác, góp phần làm cho xã hội an toàn và văn minh.

 
Hoàng Tuyết

  Nguồn: Báo Dak Lak điện tử

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ