Honda Daklak T6
Nhân hòa

Bỏ tập, Bùi Tiến Dũng sẽ vắng mặt ở trận gặp Lào?

08:08 | 08/11/2018

Đội bóng của HLV Park Hang-seo chưa thi đấu đã vấp phải cảnh thiệt quân khi trung vệ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Huy Hùng chấn thương, không tham gia buổi tập tối 7-11

Tiền vệ quét Huy Hùng đang đi bộ ngoài đường piste trong khi các đồng đội tập luyện

Tối 7-11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân Quốc gia Lào, nơi sẽ diễn ra trận mở màn bảng A giải AFF Cup 2018. Khá đông giới truyền thông cảm thấy bất ngờ khi 2 cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Huy Hùng dính chấn thương. 

Theo quan sát, Nguyễn Huy Hùng phải chạy riêng ở khu vực sân gần khán đài B. Tiền vệ sinh năm 1992 không thể tham dự giáo án chung của ông Park Hang-seo dành cho toàn đội. Cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB Quảng Nam dính một chấn thương nhẹ. Ban huấn luyện đội tuyển cho biết, Huy Hùng bị căng cơ chân trái nên phải tập hồi phục riêng, không theo bài tập của toàn đội được.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang được các bác sĩ chăm sóc

Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng cũng phải nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ và không thể tham gia buổi tập. Ở vị trí của Tiến Dũng, HLV Park Hang-seo có 2 sự lựa chọn khác là Đoàn Văn Hậu và Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên trong trường hợp Tiến Dũng không kịp bình phục ra sân, nhiều khả năng nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ sử dụng Quế Ngọc Hải đá cặp với Duy Mạnh và Đình Trọng, còn Văn Hậu đá cánh.

 
Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh
 

 


  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ