A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Diễn biến mới vụ cô gái "tố" tài xế xe khách sàm sỡ

13:29 | 21/02/2024

Cô gái 21 tuổi cho biết sẽ sớm về Đắk Lắk nhờ chính quyền địa phương cùng làm rõ việc tài xế xe khách sàm sỡ mình nhưng không thừa nhận.

Ngày 21-2, chị Q. (21 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết trong vài ngày tới sẽ về lại Đắk Lắk để làm rõ vụ việc tài xế của nhà xe N.T. (trụ sở tại TP Buôn Ma Thuột) có hành vi sàm sỡ mình trên xe.

Chị Q. đăng tải lên mạng xã hội "tố" hành vi sàm sỡ của tài xế

Theo chị Q., sau khi chị đăng tải thông tin trên mạng xã hội về việc tài xế tên B. (52 tuổi) của nhà N.T. sàm sỡ mình, phía nhà xe đã gọi điện thoại xin lỗi. Tuy nhiên, nhà xe vẫn rất bênh vực tài xế và xin lỗi cho qua chuyện. Do đó, chị Q. quyết định sớm về Đắk Lắk nhờ chính quyền địa phương vào cuộc, đến nhà xe làm việc.

"Việc nhà xe giải thích tài xế đã lớn tuổi để cho rằng không có việc sàm sỡ là không thể chấp nhận được. Tôi rất buồn khi nhiều người nghĩ bản thân tôi dựng chuyện nhưng là con gái không ai dại làm như vậy" - chị Q. chia sẻ.

Đại diện nhà xe N.T. xác nhận mình và tài xế đã gọi điện xin lỗi cô gái. Tuy nhiên, vị này cho rằng không có chuyện sàm sỡ mà có thể do tài xế mệt quá nên trong cơn ngủ mơ đã quơ tay trúng hành khách.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, tối 16-1, chị Q. cùng em gái bắt xe khách từ Đắk Lắk đi TP HCM. Chị Q. và em gái được bố trí nằm ở ghế số 5 và cách với nhau đường luồng.

Theo chị Q. đêm đến, tài xế B. đã tới nằm giữa đường luồng rồi đưa tay vào chăn sờ mông chị. Lập tức, chị Q. hất tay ra và phản ứng nhưng người này vẫn có hành vi sờ tay, quàng ôm nên chị đã hét toáng lên cho mọi người biết. Bức xúc, khi xe đến trạm dừng nghỉ tại tỉnh Bình Phước, chị và em gái đã xuống xe, đi xe khác.

Trong khi đó, tài xế B. cho rằng do mấy ngày Tết chạy quay đầu xe liên tục nên rất mệt, có thể trong lúc ngủ mơ đã quơ tay đụng trúng cô gái chứ không có ý gì.

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Hoang Viet - Thang 3

   Khẩn trương ban hành Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

   Ngày 16/4, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo dự thảo Đề án Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị chủ trì cuộc họp.

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ