Honda daklak A01
Nhân hòa
M01

Quảng Nam có thí sinh đạt 10 điểm môn văn trong đợt chấm thi vòng 1

14:54 | 09/07/2018

Ngày 9/7, ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam cho biết, địa phương đã hoàn tất việc chấm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 và gửi toàn bộ dữ liệu điểm ra Bộ GD&ĐT, chờ ngày 11/7 công bố kết quả.

Quảng Nam có thí sinh đạt 10 điểm môn văn trong đợt chấm thi vòng 1

Theo ông Quốc, trong đợt chấm thi vòng 1, tỉnh Quảng Nam có 1 bài thi môn văn đạt điểm 10. Tuy nhiên để đảm bảo tính khách quan và kỹ càng trong quá trình cho điểm nên Hội đồng thi đã cho các giáo viên giỏi, có kinh nghiệm chấm lại.

“Hiện tại, bài thi đạt điểm 10 này sau khi chấm lại có kết quả như thế nào thì tôi chưa rõ. Ngoài ra, với môn văn, tỉnh Quảng Nam đã có bài thi đạt kết quả 9,75 điểm”, ông Quốc cho biết.

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2018 tại Quảng Nam có 52 hội đồng thi với hơn 17.469 thi sinh tham gia dự thi. Tỉnh này đã huy động hơn 1.700 cán bộ, giáo viên, giảng viên các trường trung học phổ thông, đại học để làm giám thị, giám sát.

LÊ KHÁNH

  nguồn “nongnghiep.vn”

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Solati - New Porter 150

   Bộ Giáo dục-Đào tạo: Nơi nào tuyển giáo viên sai phải chịu trách nhiệm

   Ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục Nhà giáo - Bộ Giáo dục và Đào tạo, khẳng định như trên trước việc hàng ngàn giáo viên ở Cà Mau, Đắk Lắk, Hà Nội... bị cắt hợp đồng

   Khánh Toàn
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ