Honda daklak Sinh nhat 4 nam - A01
Dangfarm - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Phát hiện hơn 20 tấn phân bón không rõ nguồn gốc tại Tây Nguyên

07:32 | 23/05/2019

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tiến hành kiểm tra, phát hiện hơn 20 tấn phân bón không rõ nguồn gốc và hết hạn sử dụng tại đại lý Kiều Oanh số 354 đường Nguyễn Thị Định, TP. Buôn Ma Thuột.

Đại lý Phân bón Kiều Oanh. Ảnh: IT.

Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Đắk Lắk) ngày 21/5 đã xác nhận với các cơ quan báo chí việc đơn vị đang tiến hành thu gom, vận chuyển trên 20 tấn phân bón không có hóa đơn và quá hạn sử dụng của cửa hàng Kiều Oanh (số 354 đường Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột) để xử lý theo quy định.

Trước đó, vào chiều 20/5, đội chống buôn lậu của Phòng Cảnh sát kinh tế đã kiểm tra cửa hàng do bà Oanh làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, trong kho của cửa hàng có hàng trăm tấn phân bón với nhiều tên sản phẩm khác nhau như: Phân bón Sumax, phân hữu cơ sinh học, phân NPK, Nasa Bio Organic… với số lượng khoảng 20 tấn mà bà Oanh không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, một số sản phẩm đã quá hạn sử dụng và thậm chí không có ngày sản xuất đóng trên mác bao bì.

Sau khi lập biên bản ghi nhận hiện trường, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành niêm phong toàn bộ số phân bón vi phạm trên để đưa về cơ quan tiếp tục điều tra xử lý…

NGUYÊN HUÂN

  nguồn: nongnghiep.vn

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hương Biển

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ