Honda Daklak T6
Nhân hòa
Xuan Hoa Foods - M01

Hỗn chiến, 2 cha con bị đánh nhập viện

07:07 | 23/06/2019

Sau lời hẹn gặp để giải quyết mâu thuẫn, 2 nhóm lao vào hỗn chiến khiến 2 cha con bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 22-6, Công an huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Sáu đối tượng tại cơ quan công an

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, chiều 20-6, Y Binh Êcăm (21 tuổi), Y Sret Êya (23 tuổi), Y Hấu Êya (21 tuổi), Y Phôi Niê (23 tuổi), Y Sơn Byă (18 tuổi) và Y Ven Byă (cùng ngụ xã Ea Kiết, huyện Cư M’Gar) ngồi nhậu tại đập nước thuộc thôn 11, xã Ea Kiết.

Do trước đó, Y Phôi Niê có mâu thuẫn với Kiều Nam Phong (21 tuổi, ngụ cùng xã) nên khi thấy anh Phong tới thì Y Phôi Niê cùng một số đối tượng lại hỏi chuyện và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn; Y Binh Êcăm và Y Hấu Êya đã lao vào đánh anh Phong. Bị đánh, anh Phong gọi cho anh trai là Kiều Nam Anh (26 tuổi) đến chở về. Khi đi, Kiều Nam Anh rủ thêm Bùi Thành Nhân (21 tuổi, ngụ cùng xã).

Khi gặp nhóm người của Y Phôi Niê, Nam Anh đã hỏi nguyên do đánh Phong, rồi giữa hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Nam Anh đã thách thức nhóm người của Y Phôi Niê đến ngã tư Ea Kiết để "giải quyết".

Bực tức vì thách thức, nhóm của Y Phôi Niê lên xe máy đuổi theo. Khi nhóm này đuổi đến nhà của Nam Anh thì bị Nam Anh, Nhân cùng ông Kiều Hải Lý (51 tuổi, bố của Nam Anh) dùng một cây tre dài khoảng 2m chặn đánh.

Ngay lập tức, 2 nhóm lao vào đánh nhau khiến ông Lý và Nam Anh bị thương nặng, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Tin - ảnh: C. Nguyên

  Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ