A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Văn phòng luật sư Hiền và Liên Danh – Bạn đồng hành của các doanh nghiệp

12:51 | 07/11/2011

Số 374 Phan Bội Châu, P. Thống Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Điện thoại: (0500) 3 917927 - Fax: (0500) 3 926868

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường, trong quá trình hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa, cơ hội luôn đi kèm với thách thức, các hoạt động kinh tế, thương mại và giao dịch  trong xã hội ngày càng đa dạng và phức tạp, kéo theo những rủi ro pháp lí cho 

Do đó nhiều khách hàng tìm đến các VPLS để nhờ bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình.

Tuy nhiên hiện nay ở nước ta, số lượng luật sư chưa đủ để đáp ứng nhu cầu này. Đến nay cả nước chỉ có 6250 luật sư và hơn 3.000 người hành nghề luật sư. Riêng trên địa bàn tỉnh Dak Lak chỉ có 35 luật sư trên 1,75 triệu dân, bình quân 1 luật sư/50.000 dân, thấp hơn so với mức bình quân của cả nước ( 1 luật sư/14.000 dân).

Đã từng công tác ở các doanh nghiệp trong và ngoài quốc doanh, LS Lưu Thị Thu Hiền nắm bắt được nhu cầu tư vấn pháp lý của các doanh nghiệp nên đã thành lập VPLS Hiền và liên danh (HAL)  (tiền thân là VPLS Minh Chính và Cộng sự) có trụ sở tại 374 Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột,  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lí cho các doanh nghiệp về đầu tư, đăng kí kinh doanh, bất động sản, quản trị doanh nghiệp và  tranh tụng dân sự, hình sự, kinh doanh, thương mại, lao động, và những dịch vụ pháp lí khác.

Để thực hiện sứ mạng của mình là «Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chính xác, an toàn và kịp thời, HAL luôn cố gắng hội tụ những luật sư và chuyên viên pháp lí giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết, làm việc theo phương châm “Hành động bằng Trí và Tâm Việt, khẳng định vị thế của luật sư Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Văn phòng luôn tự hào là nơi hội tụ những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực pháp luật,quản trị doanh nghiệp,kế toán tài chính và lập dự án đầu tư,  Văn phòng phát huy trí tuệ tập thể theo phương pháp động não, làm việc theo nhóm, và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Kể từ ngày thành lập đến nay, với quyết tâm hỗ trợ khách hàng của mình loại bỏ các rủi ro pháp lí để thành công và phát triển, HAL đã xây dựng đựơc mối quan hệ thân thiện, gắn bó chặt chẽ với đông đảo khách hàng là các doanh nghiệp, điển hình như Công ty cổ phần tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành, Công ty TNHH Ford Dak lak, Công ty cổ phần thép Đông Nam Á v.v.... Bình quân mỗi năm, HAL tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho trên 200 khách hàng tại các cơ quan tiến hành tố tụng, tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho khoảng 500 trường hợp thuộc các đối tượng khác nhau, trong đó có các đối tượng thuộc diện trợ giúp pháp lý miễn phí theo quy định của pháp luật. Tỷ lệ khách hàng quay lại lần sau để nhờ tư vấn  lên đến 90 %. Nhiều doanh nghiệp đã kí hợp đồng sử dụng dịch vụ pháp lí thường xuyên với HAL. Đây cũng là phân khúc thị trường mà HAL đặt trọng tâm phát triển.

Lý giải về sự thành công của HAL, LS Hiền cho biết HAL luôn luôn thể hiện một sự cam kết lâu dài với những khách hàng mà mình đại diện. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, tôn trọng pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, HAL nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lí tốt nhất để đảm bào quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, đảm bảo bí mật thông tin khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng an tâm khi  giao dịch. HAL nhận xử lí mọi trường hợp  với chi phí thù lao hợp lí.

 HAL chỉ tập trung vào một điều duy nhất là phục vụ khách hàng của mình tốt hơn bất kì một ai khác.  Đặt quyền lợi và nhu cầu của khách hàng lên trên hết, HAL quan niệm rằng khi giúp cho khách hàng thành công thì chính mình cũng thành công.

HAL đang  phấn đấu trở thành một trong những VPLS hàng đầu trong khu vực Tây nguyên dựa trên các giá trị cốt lõi là sự chính trực, tận tâm, trung thành và luôn tôn trọng khách hàng.

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ