Honda daklak A01-2021
Dangfarm - A02

Mỹ Tâm lại được vinh danh tại giải thưởng quốc tế

15:25 | 02/01/2015

Ban tổ chức "Lễ trao giải âm nhạc thế giới" (World Music Awards 2014) đã thông báo trên Facebook chính thức ngày 1-1 rằng Mỹ Tâm đã chiến thắng cả ba giải thưởng ở hạng mục dành cho các nghệ sĩ châu Á từng nước và vùng lãnh thổ riêng biệt.

Ở riêng lãnh thổ Việt Nam, Mỹ Tâm chiến thắng luôn cả ba giải. Đó là: Nghệ sĩ Việt Nam bán được nhiều album nhất (World’s Best-Selling Vietnamese Artist), Nghệ sĩ Việt Nam hát live hay nhất (World’s Best-Selling Vietnamese Artist) và Nghệ sĩ giải trí Việt Nam xuất sắc nhất (World’s Best Vietnamese Entertainer). Như vậy, nữ ca sĩ này tiếp tục được nhận giải bên cạnh những ngôi sao ở các lãnh thổ khác trong khu vực châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái lan.

Description: Mỹ Tâm lại được vinh danh tại giải thưởng quốc tế

 

Description: Mỹ Tâm lại được vinh danh tại giải thưởng quốc tế

 

Description: Mỹ Tâm lại được vinh danh tại giải thưởng quốc tế

Mỹ Tâm thường được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế. Năm 2014 là năm khá thành công của nữ ca sĩ này khi cô được vinh danh giải thưởng "Huyền thoại Âm nhạc Châu Á" tại sự kiện Top Asia Corporate Ball 2014 ở Kuala Lumpur và được Liên đoàn Công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) công nhận là "Nghệ sĩ có album bán chạy nhất lãnh thổ" năm 2014. Liveshow Heartbeat của Mỹ Tâm cũng thành công với gần 40.000 khán giả.

Description: Ca sĩ Amr Diab của Ai Cập đoạt tới 4 giải trong lãnh thổ

Ca sĩ Amr Diab của Ai Cập đoạt tới 4 giải trong lãnh thổ

Description: Gibsy của Thái Lan thắng 2 giải

Gibsy của Thái Lan thắng 2 giải

Description: Châu Kiệt Luân 2 giải

Châu Kiệt Luân 3 giải

Hồi tháng 5 qua, nữ ca sĩ này đến thành phố Monte Carlo, Monaco, nhận giải thưởng hạng mục “Nghệ sĩ có album bán chạy nhất lãnh thổ” (Best-selling artists from each major territory) tại "Lễ trao giải âm nhạc thế giới". Cô diện đầm vàng sang trọng, cười rạng rỡ bước lên thảm đỏ. Đấy chỉ là đợt trao giải đầu tiên, các đề cử sau đó vẫn mở để mọi người tham gia bầu chọn. World Music Awards là giải thưởng ra đời từ năm 1989 nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có doanh số album cao nhất thế giới ở từng hạng mục khác nhau, cũng như các nghệ sĩ có doanh số album cao nhất ở các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong số các hạng mục, chỉ có Legend và Diamond được trao theo quyết định của ban tổ chức, không dựa trên số lượng bình chọn.

Description: Mỹ Tâm lại được vinh danh tại giải thưởng quốc tế

Description: Mỹ Tâm lại được vinh danh tại giải thưởng quốc tế

M.Khuê (Theo WMA)

  Nguồn: nld.com.vn

  C11

  BÌNH LUẬN

   Huyhung tuyển dụng
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ