A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Ngày hội tìm hiểu kiến thức ATGT dành cho học sinh tiểu học

09:43 | 01/04/2013

Chiều 30/3, tại TPHCM “Ngày hội tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông cấp Quốc gia dành cho học sinh tiểu học lần thứ 6”. Chương trình do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp tổ chức.

Ngày hội có sự tham gia của hơn 1.000 thí sinh, cổ động viên đến từ 10 tỉnh thành khu vực Miền trung, Tây nguyên, Miền Đông và Miền Tây Nam bộ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực về giáo dục an toàn giao thông nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông'' gọi tắt là TSEP được Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai từ năm học 2005- 2006.

Thông qua các phần thi  mang tính giáo dục cao như: thi tìm hiểu kiến thức ATGT, thi vẽ tranh, thi năng khiếu, tuyên truyền… ngày hội đã giúp các em học sinh nâng cao khả năng xử lý nhanh nhạy với các tình huống thực tế khi tham gia giao thông, đồng thời rèn luyện tinh thần tập thể, những kỹ năng cần thiết và ý thức chấp hành, tuân thủ luật lệ giao thông.

Bế mạc ngày hội, Bộ Giáo dục Đào tạo đã trao bằng khen và 40 giải thưởng cho các đội thi của các tỉnh thành đã có nhiều thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho chương trình./.

 

  VOV - TP HCM

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ