A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

TP. Buôn Ma Thuột gửi Thư cảm ơn các tổ chức, cá nhân hưởng ứng Ngày hội cà phê miễn phí

09:17 | 13/03/2023

UBND TP Buôn Ma Thuột vừa gửi Thư cảm ơn đến các tổ chức, cá nhân đã đồng hành, hưởng ứng Ngày hội cà phê miễn phí tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Ngày hội cà phê miễn phí là một trong những hoạt động nổi bật tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 nhằm phục vụ cà phê cho tất cả du khách và người dân. Điểm mới của Ngày hội cà phê miễn phí năm nay là người dân không phải nhận phiếu uống cà phê miễn phí tại các địa điểm mà có thể đến quán hưởng ứng chương trình mời khách hàng uống cà phê miễn phí để thưởng thức.

Theo ghi nhận, tại Ngày hội cà phê miễn phí năm nay, thay vì chỉ miễn phí duy nhất trong một ngày, nhiều quán cà phê đã hưởng ứng nhiệt tình, tự chủ động mời cà phê miễn phí cho du khách xuyên suốt thời gian diễn ra Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Trần Đức Nhật gửi Thư cảm ơn đến một quán cà phê hưởng ứng Ngày hội cà phê miễn phí

Tại TP. Buôn Ma Thuột đã có 371 cơ sở kinh doanh phục vụ cà phê hoàn toàn miễn phí, trong đó có 331 cơ sở phục vụ miễn phí 1 ngày, 20 cơ sở phục vụ miễn phí 2 ngày, 3 cơ sở phục vụ miễn phí 3 ngày, 7 cơ sở phục vụ miễn phí 4 ngày và 10 cơ sở phục vụ miễn phí 5 ngày.

Ông Trần Đức Nhật, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột cho biết, Ngày hội cà phê miễn phí là một trong số 18 hoạt động chính của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8. Trong đó, điểm nhấn chính là Phố thưởng thức cà phê miễn phí trên tuyến đường Phan Đình Giót với 4 tập đoàn, doanh nghiệp về cà phê đăng ký tổ chức chuỗi hoạt động trong suốt 5 ngày diễn ra Lễ hội.

Việc ra mắt Phố thưởng thức cà phê miễn phí trên tuyến đường Phan Đình Giót sẽ là tiền đề để UBND thành phố nghiên cứu, triển khai phố đi bộ trong thời gian tới.

Du khách thưởng thức cà phê miễn phí tại một quán cà phê trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Thành phố cũng có chủ trương, sau Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, vào ngày 10/3 hằng năm sẽ tiếp tục triển khai Ngày hội cà phê miễn phí để phục vụ nhân dân và du khách.

UBND TP. Buôn Ma Thuột ghi nhận và đánh giá cao sự hưởng ứng, đồng hành của các tổ chức, cá nhân đối với những hoạt động của Lễ hội nói chung và hoạt động Ngày hội cà phê miễn phí nói riêng. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong thời gian tới nhằm chung sức xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành Thành phố cà phê thế giới.

Khả Lê

Bài viết gốc: https://www.baodaklak.vn/thoi-su/202303/tp-buon-ma-thuot-gui-thu-cam-on-cac-to-chuc-ca-nhan-huong-ung-ngay-hoi-ca-phe-mien-phi-eda1106/

  Nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  BÌNH LUẬN

   Khẩn trương ban hành Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

   Ngày 16/4, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo dự thảo Đề án Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị chủ trì cuộc họp.

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ