Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
M01

Người dân tích cực tham gia tố giác tội phạm thông qua đường dây nóng ở huyện Cư M'gar

14:48 | 11/07/2018

Thời gian qua, việc vận động quần chúng cùng tham gia phối hợp ngăn chặn, tố giác tội phạm thông qua điện thoại, "đường dây nóng" đang phát huy hiệu quả ở huyện Cư M’gar.

Đại tá Hà Khắc Nghinh, Trưởng Công an huyện Cư M'gar cho hay, đơn vị đã tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi, phản ánh của người dân liên quan đến các vấn đề an ninh trật tự, trộm cắp tài sản trên địa bàn... Từ nguồn tin báo ban đầu đó, Công an huyện đã kịp thời vào cuộc, điều tra xử lý nhanh chóng có hiệu quả nhiều vụ việc. Riêng từ đầu năm đến nay, nhờ những nguồn tin có giá trị của nhân dân, Công an huyện Cư M’gar đã xử lý 10 vụ vi phạm, khởi tố nhiều vụ án hình sự liên quan đến các đường dây phạm pháp trên địa bàn.

Công an thị trấn Quảng Phú (huyện Cư M'gar) phát tờ rơi tuyên truyền người dân cùng tham gia tố giác tội phạm

Được biết, hiện Công an huyện Cư M’gar có các số điện thoại đường dây nóng gồm, Trực ban hình sự:02623.515.588, 0903.511.960 (Hà Khắc Nghinh, Trưởng Công an huyện), 0947.102.277 (Nguyễn Đình Hưng, Phó trưởng Công an huyện). Trong trường hợp người dân phát hiện vụ việc có dấu hiệu vi phạm, có thể gọi ngay để báo về Công an huyện theo các số điện thoại trên.

Đỗ Lan

  Nguồn: "Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11

  BÌNH LUẬN

   Hyundai hè T7/2018

   VỤ DÔI DƯ 500 GIÁO VIÊN: Liêm sỉ

   Vậy là hơn 500 giáo viên (GV) dôi dư ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sắp bị chấm dứt hợp đồng giảng dạy. Đây là phương án đã được các cơ quan chức năng tỉnh này chốt lại sau một thời gian bàn bạc.

   Khánh Toàn

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ