Honda daklak A01-2021
Dangfarm - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Ban hành quy định phân cấp quản lý đầu tư xây dựng

13:51 | 15/10/2015

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 34/2015/QĐ-UBND, ban hành Quy định về phân cấp quản lý dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, có hiệu lực từ ngày 22-10-2015.

Theo đó, UBND tỉnh quy định rõ thẩm quyền quyết định, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và thẩm quyền thẩm định, phê duyệt thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, dự toán xây dựng. Đáng chú ý là quy định về quản lý chi phí đầu tư xây dựng; trong đó, giao cho Sở Xây dựng lập định mức dự toán xây dựng, công bố chỉ số giá xây dựng và giá vật tư, vật liệu xây dựng theo định kỳ đến hiện trường xây lắp; Sở Tài chính thẩm tra quyết toán vốn đầu tư xây dựng các dự án nhóm A, B, C thuộc nguồn vốn ngân sách tỉnh trước khi trình UBND tỉnh phê duyệt; Chủ tịch UBND cấp huyện thẩm tra và phê duyệt quyết toán vốn đầu tư đối với các dự án đã phân cấp quyết định đầu tư. Đối với các dự án xây dựng, báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng đã phê duyệt nhưng chưa được bố trí vốn hoặc không có trong kế hoạch đầu tư thì phải thực hiện lại các thủ tục theo quy định. Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao cho Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương tổ chức thực hiện và kiểm tra, báo cáo kết quả thực hiện với UBND tỉnh. 

Công trình Bệnh viện đa khoa Tây Nguyên đang xây dựng dang dở

Công trình Bệnh viện đa khoa Tây Nguyên đang được xây dựng (ảnh minh họa)

Minh Thông
 

  Nguồn: Báo Dak Lak điện tử

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Huyhung tuyển dụng
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ