Honda daklak A01
Nhân hòa
M01

Bridgestone Việt Nam tổ chức Hội thảo các Doanh nghiệp vận tải tại Đắk Lắk

17:45 | 29/10/2015

Vừa qua, ngày 28/10/2015 Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Tín Nghĩa tổ chức chương trình “Hội thảo các doanh nghiệp vận tải Tỉnh Đắk Lắk” tại Khách sạn Hai Bà Trưng.

Hội thảo đã thu hút sự tham dự của hơn 100 đại diện đến từ các Công ty, doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và Tp.Buôn Ma Thuột.

Cung trong hội thảo lần này, Bridgestone Việt Nam chia sẻ những kiến thức bảo trì, bảo dưỡng lốp xe; Đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm R156 mới, lần đầu có mặt tại thị trường Đắk Lắk, kết hợp với lốp dán công nghệ Bandag là giải pháp tốt nhất nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng lốp.

Ngoài chia sẻ những kiến thức hữu ích dành cho Khách hàng, Bridgestone Việt Nam còn mang đến chương trình khuyến mại đặc biệt đối với những khách hàng có đăng ký mua hàng ngay trong hội nghị.

Với Phương châm hoạt động “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo” Bridgestone Việt Nam vẫn luôn chú trọng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp như là lời tri ân chân thành, sâu sắc đến quý khách hàng.

Ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Tín Nghĩa  phát biểu tại Hội thảo

Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam – Ông Hiroyuki Saito trao hoa chúc mừng Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Tín Nghĩa là Doanh nghiệp phân phối độc quyền  Bridgestone tại thị trường Đắk Lắk và Đắk Nông

Đại diện các doanh nghiệp vận tải tham dự Hội thảo

  Hoàng Ngọc

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai daklak T11

   Hyundai Dak Lak Welcomeback Campaign: Tân Trang Xế Yêu, Đón Hè Rực Rỡ

   Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sản phẩm xe Hyundai tại và đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe tăng cao vào những dịp hè, Hyundai Đắk Lắk tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ “Welcomeback Campaign – Tân Trang Xế Yêu, Đón Hè Rực Rỡ”

   Khánh Toàn
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ