A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Vay tiền mua sắm lãi suất 0%

15:06 | 07/11/2015

Gần cuối năm, nhiều siêu thị điện máy liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trong đó đáng chú ý là chương trình phối hợp với các công ty tài chính cho vay trả góp mua hàng lãi suất 0% suốt kỳ hạn vay.

Công ty Tài chính Home Credit phối hợp với FPT Shops, Thế giới Di động và Viettel tung ra 3 chương trình áp dụng lãi suất 0% cho nhiều mặt hàng khác nhau.

Nhân viên Công ty Tài chính Home Credit tư vấn về chương trình lãi suất 0%

Nhân viên Công ty Tài chính Home Credit tư vấn về chương trình lãi suất 0%

Cụ thể, từ nay đến ngày 15-11, Home Credit có chương trình cho vay mua iPhone 6 64 GB, iPhone 6 Plus 64 GB và iPhone 6 Plus 128 GB với lãi suất 0% tại các cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shops.

Ngoài ra, trong tháng 11, khách hàng mua một số mẫu điện thoại và máy tính bảng của các hãng Samsung, HTC, LG, OPPO, Sony tại cửa hàng thuộc FPT Shops, Thế Giới Di Động và Viettel trên cả nước có hợp tác với Home Credit, cũng được vay với lãi suất 0%.

Theo các chuyên gia kinh tế, người tiêu dùng được hưởng lợi nhiều nhất từ các chương trình vay tiền để mua sắm lãi suất 0%. Với loại sản phẩm mang tính đột phá này, các ngân hàng dù có lợi thế về nguồn vốn nhưng khó cạnh tranh vì thủ tục của các công ty tài chính đơn giản hơn và nhân viên của họ luôn túc trực tại những cửa hàng bán lẻ để tư vấn cho khách. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận sản phẩm liền tại điểm bán giống như mua sản phẩm, không mất thời gian chờ đợi.

“Nhiều doanh nghiệp bán lẻ nhận ra rằng kết hợp với các công ty tài chính, lợi nhuận trên một sản phẩm có thể giảm chút ít nhưng họ sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn và doanh số tăng lên, nên họ rất hăng hái hợp tác với công ty tài chính. Đó là lý do vì sao chúng tôi có thể đưa ra mức lãi suất 0%” - đại diện Home Credit cho biết

.Tin-ảnh: G.Hưng

 

  Nguồn: Nld.com.vn

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Hoang Viet - Thang 3

   Khẩn trương ban hành Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

   Ngày 16/4, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo dự thảo Đề án Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị chủ trì cuộc họp.

   Ưu đãi tưng bừng - Mừng Đại lễ 30/04

   Hòa chung trong không khí hân hoan của Ngày Đại Lễ thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Hyundai ĐắkLắk trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt, cụ thể

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ