Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Mang súng đi đòi nợ bị phản đòn

13:27 | 06/08/2019

Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) vừa tiến hành tạm giữ hình sự 6 đối tượng bao gồm: Bùi Văn Dũng, Nguyễn Bình, Chu Văn Giang Trường, Bùi Văn Tú, Nguyễn Văn An, Nguyễn Văn Trường...

...(đều trú tại thị xã Gia Nghĩa) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 5/7/2019, khi Bùi Văn Dũng đang ở nhà tại tổ dân phố 2, phường Nghĩa Đức (Gia Nghĩa) thì Lê Văn Tâm và Phạm Văn Hậu, cùng trú tại huyện Đắk Song, đến nhà đòi tiền nợ 1 triệu đồng do con trai của Dũng đã vay mượn trước đó. Do Dũng chưa chịu trả tiền nên Tâm sử dụng khẩu súng tự chế bắn 1 phát để cảnh báo rồi đi về. Bức xúc vì bị Tâm dùng súng bắn, Dũng cùng con trai là Bùi Văn Tú đã rủ thêm Chu Văn Giang Trường, Nguyễn Bình, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Văn An, chuẩn bị gậy chờ Tâm quay lại để đánh trả.

Lực lượng Công an thu được các khẩu súng tự chế của Lê Văn Tâm

Ngày 6/7/2019, Tâm và Hậu tiếp tục quay lại nhà Dũng đòi nợ. Thấy trong nhà Dũng có nhiều người nên Tâm quay xe máy bỏ chạy. Lúc này, Dũng cùng các đối tượng trên đã sử dụng xe mô tô, ô tô truy đuổi. Khi Tâm và Hậu chạy đến địa bàn phường Nghĩa Phú (Gia Nghĩa) thì Dũng cùng các đối tượng đuổi kịp, xông vào đánh tới tấp.

Lúc này Tâm rút súng trong người ra đe dọa, chống trả nhưng bị té ngã xuống đường. Thấy vậy, Dũng đã lao vào khống chế. Trong lúc hai bên đang ẩu đả, lực lượng Cảnh sát cơ động và Công an thị xã Gia Nghĩa đã kịp thời có mặt tại hiện trường, nhanh chóng phối hợp ngăn chặn, bắt giữ các đối tượng vi phạm. Vụ ẩu đả đã khiến cho Lê Văn Tâm bị đa chấn thương phần mềm phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Mở rộng điều tra, Công an thị xã Gia nghĩa tiến hành khám xét nơi ở của Lê Văn Tâm và phát hiện 3 khẩu súng tự chế, gần 100 viên đạn chì các loại, 1 dao phát cùng nhiều dụng cụ, thiết bị để chế tạo, sản xuất súng tự chế. Vụ việc hiện đang được Công an thị xã Gia Nghĩa tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Lê

  Nguồn "Báo Đắk Nông điện tử"

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ