A01-T7 - Honda Daklak
Baotrithietbidien.vn - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Sáng nay, thí sinh làm bài thi môn cuối

07:39 | 10/07/2014

Sáng nay (10/7), hơn 570.000 thí sinh khối B, C, D và Năng khiếu bước vào làm bài thi môn cuối là Ngữ văn và Hóa học. Thời gian làm bài thi tự luận là 180 phút, môn trắc nghiệm 90 phút.

Trong buổi sáng, thí sinh thi khối C, D sẽ làm bài môn Ngữ văn, khối B thi môn Hóa học. Ngay từ sáng sớm, tại một số điểm thi ở Hà Nội, nhiều thí sinh đã đi sớm ôn lại kiến thức cũ.

Theo Bộ GD-ĐT, kỳ thi đợt 2 có hơn 749.000 thí sinh đăng ký dự thi. So với năm 2013, thí sinh đăng ký dự thi thấp hơn gần 100.000 hồ sơ. Trong đợt thi có 141 trường tổ chức thi.

Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi đúng giờ quy định. Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi đã bóc đề thi không được dự thi. Vắng mặt một buổi thi, không được thi tiếp các buổi sau.

Thí sinh cần lưu ý, chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có thẻ nhớ cắm thêm và không soạn thảo được văn bản. Các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh và hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

 - 1

 Thí sinh dự thi trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu, giấy than, bút xóa, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi. Khi làm bài, thí sinh phải viết rõ ràng, sạch sẽ, không nhàu nát, không đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng.

Nghiêm cấm thí sinh làm bài bằng hai màu mực, mực đỏ, bút chì (trừ hình tròn vẽ bằng com pa được dùng bút chì). Các phần viết hỏng phải dùng thước gạch chéo, không dùng bút xoá, không được xem bài của thí sinh khác, không được trao đổi ý kiến, trao đổi tài liệu khi làm bài.

Trong buổi thi thứ nhất đợt 2, môn Địa lý tiếp tục có câu hỏi liên quan đến biển đảo. Thí sinh khá thích thú với dạng câu hỏi này. Môn Toán được nhiều thí sinh đánh giá là vừa sức, tuy nhiên vẫn có câu 8, 9 mang tính chất phân loại thí sinh khá, giỏi.

Buổi chiều, môn Ngoại ngữ có câu hỏi liên quan đến World Cup và hỏi cầu thủ Messi. Môn Sinh không quá khó với thí sinh, nhiều thí sinh tự tin với phần bài làm của mình. Môn Lịch sử được thí sinh nhận định đề có cấu trúc lạ, một số câu hỏi khiến học sinh “đau đầu” trong việc tìm hướng làm.

Thông tin nhanh từ Bộ GD-ĐT, hết ngày thi đầu tiên của đợt II, trên cả nước có 98 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật, trong đó khiển trách 27; cảnh cáo 2; đình chỉ 69; 5 thí sinh đến muộn không được dự thi.

 - 2

 Ngay từ 6h sáng, nhiều thí sinh có mặt tại trường trước ôn lại kiến thức cũ

 - 3

 Giám thị coi thi kiểm tra thẻ dự thi của thí sinh trước khi vào phòng

 - 4

Thí sinh trong phòng chờ đến giờ nhận đề và làm bài thi

Nguyễn Đức

  Nguồn: khampha.vn

  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ