A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Ra mắt sản phẩm vì môi trường xanh

08:17 | 04/11/2015

Sáng 2-11, tại TP. Buôn Ma Thuột, Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư Môi trường xanh (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức lễ ra mắt sản phẩm dầu nhớt sinh học Nano cao cấp và tinh chất màng gạo.

Dầu nhớt sinh học Nano môi trường xanh là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nano của Mỹ, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu từ 10-15%; tăng 15% tải trọng cho động cơ xe mô tô; tăng độ bền gấp 5 lần; giảm ma sát đến 99% và không gây ô nhiễm môi trường.

Khách hàng cùng tham gia thử nghiệm đề mô sản phẩm dầu nhớt sinh học Nano môi trường xanh

Khách hàng tham gia thử nghiệm đề mô sản phẩm dầu nhớt sinh học Nano môi trường xanh

Tinh chất màng gạo lứt Extra-Fo chứa các thành phân Vitamin B1, B6, B12, Omega 3-6-9, Glucid, Canxi… như là một loại thực phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất toàn diện cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, hỗ trợ bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến tách màng từ những hạt gạo Bắc Hương (Điện Biên). 
 
Thanh Hường
 

  Nguồn: Báo Dak Lak điện tử

  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Chia sẻ lợi ích nhiều nhất cho người trồng cà phê

   Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đã khép lại sau 5 ngày diễn ra sôi động với nhiều chuỗi sự kiện được tổ chức, giới thiệu và quảng bá rộng rãi, sâu đậm đến với người dân địa phương...

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ