Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa

75 học viên tham gia khai giảng khóa đào tạo máy cày

07:57 | 05/11/2013

Sáng 3-11, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG) phối hợp với Trường Cao đẳng nghề số 5 (Bộ Quốc phòng) tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo máy cày tay (hạng A4) cho 75 học viên tại huyện Buôn Đôn.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được học kiến thức lý thuyết về Luật Giao thông đường bộ và phần thi thực hành bằng máy cày tay. Đây là khóa học đầu tiên trong Chương trình thí điểm đào tạo, cấp giấy phép lái xe cho người điều khiển máy cày tay do UBATGTQG hỗ trợ, với mức 1 triệu đồng/học viên. Được biết, toàn tỉnh có 500 học viện ở các huyện Ea Súp, Buôn Đôn, Lak, M’Drak và Krông Bông sẽ được tham gia các khóa học, dự kiến diễn ra từ nay đến hết tháng 11-2013, với tổng kinh phí hỗ trợ 500 triệu đồng.

Mục đích của khóa đào tạo nhằm rèn luyện kỹ năng điều khiển phương tiện cho người lái, từng bước góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông do máy cày tay gây ra.

Các đại biểu và học viên dự lễ khai giảng

Hoàng Tuyết

  Nguồn: Báo Dak Lak điện tử

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   hyundai solati

   VỤ DÔI DƯ 500 GIÁO VIÊN: Liêm sỉ

   Vậy là hơn 500 giáo viên (GV) dôi dư ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sắp bị chấm dứt hợp đồng giảng dạy. Đây là phương án đã được các cơ quan chức năng tỉnh này chốt lại sau một thời gian bàn bạc.

   Khánh Toàn

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ