A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk tổ chức Hội nghị khách hàng và trao học bổng tặng Quỹ Khuyến học TP. Buôn Ma Thuột

15:32 | 29/10/2015

Chiều 28-10, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị khách hàng và trao học bổng tặng Quỹ Khuyến học TP. Buôn Ma Thuột.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn An Vinh, Chủ tịch Hội Khuyến học TP. Buôn Ma Thuột; đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cùng gần 600 khách hàng thân thiết của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk.
 
Tại buổi lễ, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk đã tổ chức quay thưởng tri ân khách hàng “Hành trình bình an, ngập tràn quà tặng”. Đây là chương trình do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ triển khai từ ngày 15-7 đến ngày 12-10-2015 trên phạm vi toàn quốc. Các khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ có 3 đợt quay thưởng với nhiều phần quà có giá trị gần 3 tỷ đồng. 
 

Đại diện Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk  trao học bổng  tặng Quỹ Khuyến học TP. Buôn Ma Thuột.

 

Trong đợt này, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk, đại diện cho cụm 8 (gồm các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắk Nông, Ninh Thuận, Bình Thuận và Đắk Lắk) đã tiến hành quay thưởng đợt 3 và trao quà cho 20 khách hàng may mắn, trong đó có 8 khách hàng của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk.

Nhân dịp này, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk đã trao 20 suất học bổng trị giá 12 triệu đồng tặng Quỹ Khuyến học TP. Buôn Ma Thuột.

Duy Tiến

 

  Nguồn: Báo Dak Lak điện tử

  BÌNH LUẬN

   Chia sẻ lợi ích nhiều nhất cho người trồng cà phê

   Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đã khép lại sau 5 ngày diễn ra sôi động với nhiều chuỗi sự kiện được tổ chức, giới thiệu và quảng bá rộng rãi, sâu đậm đến với người dân địa phương...

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ