A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Đắk Lắk: 8 học sinh nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm

16:36 | 10/11/2023

Bệnh viện đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) tiếp nhận nhiều học sinh nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm và đang nỗ lực thăm khám, truyền nước, điều trị

Chiều 10-11, Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột tiếp nhận 8 học sinh nhập viện bị ngộ độc thực phẩm. Các học sinh nhập viện trong tình trạng mệt mỏi, buồn nôn và đang được theo dõi, điều trị.

Theo thông tin từ bệnh viện, các học sinh thuộc Trường TH-THCS -THPT Victory (thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Khoảng 11 giờ 15 phút trưa nay, 8 học sinh cùng lớp 3A11 có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt, đau bụng nên đã được bộ phận y tế và lãnh đạo nhà trường tiếp nhận, sơ cứu ban đầu, sau đó chuyển lên bệnh viện để tiếp tục theo dõi điều trị.

Đắk Lắk: 8 học sinh nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm - Ảnh 1.

Các học sinh đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện

Chị Vũ Thị Tuyết - phụ huynh em Hoàng Lan Phương (phường thành công, TP Buôn Ma Thuột), cho biết con chị học bán trú tại trường. Trưa nay bất ngờ nhận được thông báo của giáo viên chủ nhiệm về việc con chị đang có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm nên chị vội vã đến bệnh viện.

"Con tôi đã có dấu hiệu đau bụng, buồn nôn từ hôm trước nhưng đến hôm nay thì bị nặng như vậy, hai ngày liền bé đều phải uống men tiêu hoá" - chị Tuyết cho hay.

Một phụ huynh khác có con học tại lớp 3A11 cho biết con của mình cũng có biểu hiện giống rối loạn tiêu hóa hơn 3 ngày nay.

Các phụ huynh có con đang cấp cứu tại bệnh viện đại học Y Dược Buôn Ma Thuột mong muốn lãnh đạo nhà trường cũng như cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân vụ việc để có hướng xử lý.

Cao Nguyên

Bài viết gốc: https://nld.com.vn/mien-trung-tay-nguyen/dak-lak-8-hoc-sinh-nhap-vien-nghi-bi-ngo-doc-thuc-pham-20231110160656102.htm

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ