Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Top thực phẩm và đồ uống làm sạch thận

09:00 | 30/12/2015

Quả thận tuy nhỏ bé nhưng lại đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người....

... Thận làm nhiệm vụ lọc máu và chất lỏng trong cơ thể bằng hàng triệu tiểu cầu thận “tinh vi”. Trong quá trình lọc, thận sẽ đào thải các chất độc và nước qua đường tiết niệu, cân bằng môi trường axit/kiềm.

Sự tích tụ độc tố ảnh hưởng đến chức năng của thận, có thể hình thành sỏi thận. Vì vậy, giải độc thận đóng vai trò vô cùng quan trọng với sức khỏe.

Thận được làm sạch và giải độc giúp cân bằng khoáng chất trong cơ thể, điều hoà huyết áp, duy trì một lối sống lành mạnh. Uống nước đúng cách là một phần thiết yếu của quá trình làm sạch thận này. Nó cũng giúp giữ cho toàn bộ hệ thống cơ thể khỏe mạnh.

Thảo mộc thực hiện tốt nhất vai trò làm sạch và giải độc thận. Chúng là những loại thuốc lợi tiểu trong tự nhiên, làm tăng tần suất đi tiểu, qua đó giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể.

Những loại thảo mộc dưới đây cũng chứa dinh dưỡng thực vật, giúp tăng cường chức năng và làm sạch thận.

Mùi tây

 Rau mùi tây có tác dụng rất tốt trong việc lợi tiểu làm sạch thận.

Mùi tây là một loại thảo dược lợi tiểu có thể làm sạch thận hiệu quả. Nó giúp đào thải vi khuẩn và mầm bệnh ra khỏi thận. Uống vài ly nước ép rau mùi tây trong vài tuần và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà nó mang lại. Thảo mộc này cũng có thể được thêm vào món salad.

Gừng

 Từ lâu, gừng đã được cho là dược phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Gừng là một loại thảo dược làm sạch thận hiệu quả, giúp đào thải độc tố có hại ra khỏi cơ thể và cải thiện hệ tiêu hóa. Thảo mộc này còn có lợi trong việc làm sạch gan. Nhâm nhi trà gừng mỗi ngày để mang lại lợi ích tối đa.

Nghệ

 Nghệ là một loại thảo dược làm sạch thận, giải độc và thanh lọc gan.

Nghệ là một loại thảo dược làm sạch thận, giải độc và thanh lọc gan. Tính chất chống viêm của nó giúp ngăn ngừa và điều trị viêm thận, nhiễm trùng. Thêm bột nghệ vào chế độ ăn hàng ngày của bạn để thấy được sự khác biệt.

Cần tây

 Cần tây lợi tiểu giúp loại bỏ độc tố và các chất gây hại khỏi cơ thể.

Cần tây lợi tiểu giúp loại bỏ độc tố và các chất gây hại khỏi cơ thể. Nó làm tăng tần suất đi tiểu và giúp đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể. Các chất dinh dưỡng thiết yếu trong cần tây kích thích các chức năng của thận một cách hiệu quả.

Cây tầm ma

 Cây tầm ma giúp làm sạch thận.

Cây tầm ma giúp làm sạch thận. Do tính chất lợi tiểu, cần tây làm tăng sản xuất nước tiểu và đưa các độc tố ra ngoài cơ thể. Nó loại bỏ các chất thải của quá trình trao đổi chất và thúc đẩy bài tiết qua thận.

Nước ép nam việt quất

 Quả nam việt quất mang lại nhiều lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Nam việt quất giúp đánh bại tình trạng nhiễm trùng đường tiết niệu, có hiệu quả trong làm sạch thận. Nó loại bỏ oxalate canxi dư thừa, một trong những yếu tố gây nên sỏi thận. Tiêu thụ nước ép nam việt quất thường xuyên cũng có thể làm giảm độ bám dính của bàng quang.

Nước chanh

 Duy trì sử dụng nước chanh ấm mỗi ngày sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

 

Nước chanh là một trong những biện pháp tốt nhất để giảm sự tích tụ của sỏi thận. Tính a-xít của chanh làm tăng nồng độ citric trong nước tiểu và ngăn chặn các viên sỏi hình thành. Vì vậy, hãy uống nước chanh vào buổi sáng sớm để mang lại kết quả tốt nhất.

VT (Nguồn: Suckhoedoisong)

  nguonlangvietonline.vn

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ