A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Để thời trang mùa đông luôn đẹp

10:57 | 11/01/2015

Bí quyết đơn giản giúp cho đồ thời trang mùa đông luôn đẹp và bền hơn.

Quần vớ là món trang phục thiết yếu của phái đẹp. Những chiếc quần vớ mỏng giúp phái đẹp che khuyết điểm trong mùa hè và giữ ấm cho mùa đông. Để những chiếc quần vớ được bền hơn thì ngay khi mua về hãy để vào trong ngăn đá tủ lạnh một ngày, sau đó lấy ra dùng thì vớ sẽ được bền hơn. Nên nhớ chỉ áp dụng cho những đôi vớ giấy chưa qua sử dụng.

Áo lông sau một vài lần mặc sẽ thấy lớp lông không còn được mềm mại và kém độ bông. Sau khi giặt xong với nước xả vải, phơi áo ngoài sương qua đêm, khi áo khô lớp lông sẽ không bị bết xuống mà dựng lên và mềm mại hơn.

Những chiếc áo len đã mặc qua một mùa và giờ đã bị nhão. Muốn áo len trở về dạng ban đầu, ngâm vào nước ở nhiệt độ 70-80 độ C, không nên dùng nước nóng quá vì sẽ làm cho áo co lại. Ngâm khoảng 1-2 giờ rồi lấy áo ra phơi khô. Nên phơi chiếc áo nằm ngang, không treo áo trên móc vì với sức nặng khi vừa giặt, áo sẽ bị giãn.

Một chiếc áo da bị nhăn do cất trong tủ chật chội và không phải lúc nào cũng thích hợp để có thể đem đến cửa hàng giặt ủi. Dùng một miếng vải có độ dày vừa phải nhúng nước và vắt khô. Sau đó trải lên trên áo da rồi dùng bàn ủi ủi lên trên tấm vải ẩm đó, áo da sẽ được phẳng đẹp.

Áo len trắng sau khi mặc một thời gian sẽ dần chuyển màu vì vậy sau khi giặt xong, đem áo len để vào ngăn đá ở tủ lạnh 1 giờ, sau đó lấy ra phơi khô, áo len sẽ trắng trở lại như mới. Đối với áo len sẫm màu bị dính bụi, có thể dùng miếng mút thấm nước vắt khô lau nhẹ là sạch.

Hạnh Phúc

 

  Nguồn: Nld.com.vn

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Hoang Viet - Thang 3

   Địa chỉ trị mụn lưng uy tín, chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh - Bống Spa

   Mụn lưng khiến bạn tự ti khi diện những bộ cánh yêu thích? Bạn muốn trị mụn lưng dứt điểm? Hãy tìm đến địa chỉ trị mụn lưng chất lượng thay vì sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, không rõ xuất xứ, nguồn gốc bạn nhé.

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ