Honda Daklak A01
Dangfarm - A02

Cùng dịch vụ vệ sinh Thành Đạt - cho không gian luôn sạch, sáng mỗi ngày

09:08 | 06/09/2015

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa như hiện nay, mọi người ai cũng chăm chuốt lo toan dành cho công việc nên hầu như không đủ thời gian để lo cho việc dọn dẹp vệ sinh cho ngôi nhà.

Chúng ta đều biết, môi trường sống và làm việc là yếu tố rất quan trọng, không những ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc, tư duy sáng tạo của chúng ta mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Chính vì thế, để có được môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ nhằm mang lại hiu quả công việc cao nhất, môi trường sạch sẽ và trong lành nhất mà không cần phải đầu tư thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp hay hóa chất làm sạch, nhân viên tạp vụ làm vệ sinh.

Giờ đây công việc này thật là dễ dàng với Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt. Được khai trương vào ngày 06/09/2015.  Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, văn phòng công ty, Vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp các khu công nghiệp, khu chế xuất, công trình sau xây dựng, nhà ở v.v. . Đặc biệt dịch vụ vệ sinh Thành Đạt chúng tôi dành riêng một đội vệ sinh có tay nghề cao được đào tạo làm vệ sinh chuyên nghiệp

Dịch Vụ Vệ Sinh Thành Đạt áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà chúng tôi đã hướng dẫn nhân viên của mình.

Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mục đích mang lại cho không gian luôn sạch sáng mỗi ngày.

Moị chi tiết liên hệ:

DỊCH VỤ VỆ SINH THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 14 Mai Xuân Thưởng, P.Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0948373768

  Ánh Sương

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak T9

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Shopee - A06
   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ