A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Cùng dịch vụ vệ sinh Thành Đạt - cho không gian luôn sạch, sáng mỗi ngày

09:08 | 06/09/2015

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa như hiện nay, mọi người ai cũng chăm chuốt lo toan dành cho công việc nên hầu như không đủ thời gian để lo cho việc dọn dẹp vệ sinh cho ngôi nhà.

Chúng ta đều biết, môi trường sống và làm việc là yếu tố rất quan trọng, không những ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc, tư duy sáng tạo của chúng ta mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Chính vì thế, để có được môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ nhằm mang lại hiu quả công việc cao nhất, môi trường sạch sẽ và trong lành nhất mà không cần phải đầu tư thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp hay hóa chất làm sạch, nhân viên tạp vụ làm vệ sinh.

Giờ đây công việc này thật là dễ dàng với Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt. Được khai trương vào ngày 06/09/2015.  Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, văn phòng công ty, Vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp các khu công nghiệp, khu chế xuất, công trình sau xây dựng, nhà ở v.v. . Đặc biệt dịch vụ vệ sinh Thành Đạt chúng tôi dành riêng một đội vệ sinh có tay nghề cao được đào tạo làm vệ sinh chuyên nghiệp

Dịch Vụ Vệ Sinh Thành Đạt áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà chúng tôi đã hướng dẫn nhân viên của mình.

Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mục đích mang lại cho không gian luôn sạch sáng mỗi ngày.

Moị chi tiết liên hệ:

DỊCH VỤ VỆ SINH THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 14 Mai Xuân Thưởng, P.Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0948373768

  Ánh Sương

  BÌNH LUẬN

   Khẩn trương ban hành Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

   Ngày 16/4, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo dự thảo Đề án Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị chủ trì cuộc họp.

   Ưu đãi tưng bừng - Mừng Đại lễ 30/04

   Hòa chung trong không khí hân hoan của Ngày Đại Lễ thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Hyundai ĐắkLắk trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt, cụ thể

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ