A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Khuyến khích trả lương qua tài khoản

15:17 | 19/09/2015

Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa yêu cầu NH Nhà nước chi nhánh các tỉnh - thành, các NH thương mại và công ty chuyển mạch tài chính quốc gia triển khai giải pháp đẩy mạnh thanh toán thẻ qua các điểm chấp nhận thẻ (POS).

Cụ thể, các NH thương mại được tạo điều kiện thuận lợi lắp đặt thêm POS và thúc đẩy thanh toán qua POS trên địa bàn, bố trí lại mạng lưới lắp đặt POS hiệu quả hơn… Khuyến khích việc trả lương qua tài khoản kết hợp đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán qua thẻ POS ở các lĩnh vực tiềm năng như bệnh viện, trường học, dịch vụ công, chợ đầu mối, hộ tiểu thương.

Khách hàng rút tiền qua ATM khá phổ biến Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Khách hàng rút tiền qua ATM khá phổ biến Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Các NH thương mại yêu cầu những đơn vị chấp nhận thẻ niêm yết công khai và nghiêm túc thực hiện cam kết chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ và không thu phụ phí của khách hàng khi thanh toán bằng thẻ.

T.Phương

  nguồn: Nld.com.vn

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Hoang Viet - Thang 3

   Chia sẻ lợi ích nhiều nhất cho người trồng cà phê

   Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đã khép lại sau 5 ngày diễn ra sôi động với nhiều chuỗi sự kiện được tổ chức, giới thiệu và quảng bá rộng rãi, sâu đậm đến với người dân địa phương...

   Ưu đãi tưng bừng - Mừng Đại lễ 30/04

   Hòa chung trong không khí hân hoan của Ngày Đại Lễ thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Hyundai ĐắkLắk trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt, cụ thể

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ