Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Thuốc nhập khẩu tăng giá

09:19 | 22/09/2015

Giá thuốc nhập khẩu đang có sự biến động theo chiều hướng tăng, ảnh hưởng tới khả năng chi trả của người dân trong việc khám, chữa bệnh.

Nhận định của Cục Quản lý giá- Bộ Tài chính cũng khẳng định, trong tháng 9 giá thuốc vẫn có sự biến động. Đại diện Cục Quản lý Giá- Bộ Tài chính cho biết, trong thời gian vừa qua, trong số các loại thuốc được nhập về Việt Nam có khoảng 3-5% loại thuốc có giá cả biến động với mức tăng, giảm giá phổ biến dưới 10%.

Còn theo thông tin về giá thuốc kê khai lại trên trang điện tử của Cục Quản lý dược- Bộ Y tế, (tính từ đầu năm đến 30/7/2015), có 51 lượt mặt hàng thuốc nhập khẩu và 606 lượt mặt hàng thuốc trong nước kê khai lại giá (tăng giá), chiếm khoảng 2,5% trong tổng số 25.000 mặt hàng thuốc hiện đang lưu hành trên thị trường.

Đơn cử như Hydroxyurea (có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư), giá 170 USD/kg, tăng 47% so với thời gian trước.  

 V.Ly

  nguồn: Daidoanket.vn

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai daklak T6 - 1

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Shopee - A06
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ