Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Shop Bạch Mã M01

Làng ẩm thực Bến Thượng Hải – Điểm dừng Ban Mê

13:58 | 19/06/2017

Dù thành thị hay nông thôn, nơi đâu bạn cũng dễ dàng tìm thấy những nhà hàng, quán ăn. Nhưng để có một địa chỉ đáng tin cậy, chúng tôi xin giới thiệu một địa điểm ẩm thực rất ấn tượng, với phong cảnh hữu tình, đó chính là làng ẩm thực Bến Thượng Hải.

Độc đáo bánh trứng kiến

10:54 | 03/11/2017

Bánh trứng kiến (tiếng Tày gọi là pẻng rày) được làm từ bột nếp, trứng kiến cùng lá non của cây vả. Lần đầu tiên được thưởng thức bánh trứng kiến ai cũng chung cảm nhận, dẻo, thơm mùi nếp ...

"Tiệc đắng" khó quên

15:14 | 31/10/2017

Đắng và cay là khẩu vị quen thuộc, phổ biến trong ẩm thực của người Êđê ở Đắk Lắk. Hương vị này được coi là chủ đạo, có mặt trong hầu hết các món ăn của họ....

Gợi ý 5 món ngon tuyệt cho cả gia đình nhân ngày nghỉ lễ

09:56 | 02/09/2017

Quốc Khánh 2-9 là dịp mọi người trong gia đình có thể tụ họp, quây quần bên mâm cơm gia đình. Nếu bạn đang đau đầu vì không biết chiêu đãi cả nhà món ngon gì, hãy xem qua 5 món ăn đơn giản, dễ làm nhưng vô cùng hấp dẫn chỉ với một tuyệt chiêu dưới đâ

Món chay: Cách làm gỏi bưởi chay ngon

15:58 | 24/08/2017

Những tép bưởi mọng nước trộn cùng với tàu hũ ky, mì căn chiên vàng, thêm ít rau, ớt rồi trộn cùng sốt chua ngọt thì ai chẳng xiêu lòng. Thử ngay món gỏi bưởi chay này nhé!

Tôi đã học được “bí kíp” chế biến rau rừng

13:51 | 22/08/2017

Tôi cũng không ngờ, chỉ với món rau rừng mà được mọi người chế biến thành vô số món ăn khác nhau.

Bò một nắng, muối kiến vàng

14:57 | 14/08/2017

Món ăn này là món ngon của phố núi Gia Lai. Miếng bò ướp mắm muối, tiêu, sả, ớt hiểm rồi mang phơi nắng.

Lạ miệng với món lẩu cháo huyết rồng

08:27 | 12/08/2017

Lẩu cháo huyết rồng là một món ăn khá xa lạ đối với nhiều người, xa lạ bởi chính cái tên độc đáo của nó.

"Khổ qua rừng" - món ăn, vị thuốc quý của người M’nông

16:25 | 26/07/2017

Trong cuộc sống của người M’nông, bên cạnh các món ăn truyền thống như: lá bép, đọt mây, cà đắng thì "khổ qua rừng" cũng được xem là một đặc sản có nguồn gốc từ rừng núi....

Gỏi cà đắng cá cơm

10:35 | 21/06/2017

Tây Nguyên không chỉ có núi rừng hùng vĩ, sông hồ thơ mộng, con người hiền hòa mà có cả những món ăn đậm chất dân tộc. Trong đó có món gỏi cà đắng cá cơm, một món độc đáo được coi là “hương biển giữa rừng”.

Cút rô ti: dễ làm lại ngon cực kỳ

10:11 | 14/04/2017

Chủ nhật khi lên danh sách các loại thực phẩm cần phải mua dự trữ chế biến ăn cho cả tuần, bao giờ cũng có chim cút. Rồi các món như: Cút chiên bơ, cút nướng mật ong, cút rô ti, chim cút nấu cháo...

Món ngon từ khoai vạc

10:26 | 03/04/2017

Nếu trước đây khoai vạc chỉ để người nông dân chân lấm tay bùn thay thế bữa ăn trong những dịp giáp hạt, thì nay, từ những củ khoai vạc dân dã đó đã được chế biến thành nhiều món ngon khó cưỡng.

Ớt chuông xào thịt bò: ngon miệng, giảm cân

14:11 | 14/02/2017

Sự kết hợp giữa màu xanh, đỏ của ớt chuông với những miếng thịt bò mềm, thơm sẽ làm cho bữa ăn cuối tuần của gia đình bạn thêm tuyệt vời.

Tự làm cơm lam ngon tuyệt cho những chuyến xuyên rừng

08:32 | 14/01/2017

Trong những chuyến đi rừng, cơm lam là món tôi thường lựa chọn cho thực đơn BBQ giữa rừng.

Cà đắng - nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Êđê

07:35 | 02/01/2017

Ẩm thực của người Êđê là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những cách nấu nướng đặc biệt. Mỗi món ăn thường có sự phối trộn tinh tế giữa vị cay, chua và đắng.

Xem trang sau

B10
Honda daklak M03
ĐỐI TÁC
Lên đầu trang Đặt làm trang chủ